†đời là phù du_ngu là phù mỏ†

»—(¯°•[D]UM•°¯)_ (¯°•[M]UD•°¯)—«
 
HomeFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 Seohyun và Yonghwa cùng làm việc cho bài hát "Banmal Song".

Go down 
AuthorMessage
๑۩۞۩๑ (¯`•[P]µnz´¯) ๑۩۞۩๑

๑۩۞۩๑ (¯`•[P]µnz´¯) ๑۩۞۩๑

Posts : 1846
Join date : 2010-09-21
Age : 22

Seohyun và Yonghwa cùng làm việc cho bài hát "Banmal Song". Empty
PostSubject: Seohyun và Yonghwa cùng làm việc cho bài hát "Banmal Song".   Seohyun và Yonghwa cùng làm việc cho bài hát "Banmal Song". PostnewSun Dec 26, 2010 10:16 pm

SNSD Seohyun và CNBlue Yonghwa đã từng bước trở nên thân thiết với nhau hơn khi cùng nhau hoàn thành bài hát "Banmal Song" trong tập "We Got Married" tuần này của đài MBC.

Tuần trước, cặp đôi đã được giao nhiệm vụ 'sáng tác một bài hát cho cặp đôi và dùng 'banmal' là đề tài."

Sau khi đã bàn bạc một cách nhanh chóng, họ đã đồng ý rằng Seohyun sẽ hoàn thành phần lời bài hát của Yonghwa. Khi Yonghwa cất lên vài câu hát để chỉ dẫn cô ấy, Seohyun đã ngay lập tức thể hiện sự xấu hổ của mình trước phần lời bài hát vô nghĩa chỉ bao gồm những từ ngữ bất kì của những ngôn ngữ khác.

Khi Seohyun cất tiếng hát, cô ấy hát bằng tiếng Nhật. Mặc dù lời bài hát của cô ấy có ý nghĩa hơn là của Yonghwa nhưng nó có thể được dịch ra là, "Rất vui được gặp anh, em là Seohyun"

Seohyun và Yonghwa cùng làm việc cho bài hát "Banmal Song". 20101225_yongseo_02


Seohyun thể hiện những cảm xúc của mình trong việc gặp khó khăn khi nói chuyện một cách thoải mái với Yonghwa, dẫn đến những lời động viên của Yonghwa "Cứ viết những gì em nghĩ thôi. Nghĩ xem em cảm thấy thế nào khi lần đầu tiên anh đưa em về tận nhà. Em sẽ cảm thấy thế nào?"

Seohyun đáp một cách ngượng ngùng, "Em nghĩ điều đó thật tuyệt vời khi anh đưa em về nhà. Còn ấn tượng đầu tiên của anh là gì?" Yonghwa đáp, "Xinh xắn. Dễ thương. Oh! Và thoải mái nữa. Đừng nghĩ nó phức tạp quá."

Qua gợi ý của Yonghwa, Seohyun đã có thể nghĩ ra lời cho bài hát: "Những câu như 'cảm ơn' hay 'xin chào' vẫn rất khó khăn khi em nói chúng. Thank you, thank you là tất cả những gì mà em có thể nói. Đây là lần đầu tiên của em với mọi thứ, em vẫn chưa thể làm tốt. Em nên nói thế nào đây? Em vẫn chưa có kinh nghiệm, nhưng hôm nay trái tim đã rung động một lần nữa."

Yonghwa nhanh chóng thể hiện sự ngạc nhiên của mình trước lời bài hát của Seohyun và khen ngợi cô ấy như là một "một nhà viết lời tài ba vượt mong đợi"

Hãy cùng nghe thử nhé!
Back to top Go down
View user profile http://soshivn.com
 
Seohyun và Yonghwa cùng làm việc cho bài hát "Banmal Song".
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
†đời là phù du_ngu là phù mỏ† :: ★★★ Girl's Generation SNSD ★★★ :: ••¨‘°ºO Seo Hyun - 서현 Oº°‘¨••-
Jump to: