†đời là phù du_ngu là phù mỏ†

»—(¯°•[D]UM•°¯)_ (¯°•[M]UD•°¯)—«
 
HomeFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 SNSD chia sẻ suy nghĩ sau khi giành Disk Daesang tại Golden Disk Award Options Track this topic

Go down 
AuthorMessage
๑۩۞۩๑ (¯`•[P]µnz´¯) ๑۩۞۩๑

๑۩۞۩๑ (¯`•[P]µnz´¯) ๑۩۞۩๑

Posts : 1846
Join date : 2010-09-21
Age : 22

SNSD chia sẻ suy nghĩ sau khi giành Disk Daesang tại Golden Disk Award  Options  Track this topic  Empty
PostSubject: SNSD chia sẻ suy nghĩ sau khi giành Disk Daesang tại Golden Disk Award Options Track this topic    SNSD chia sẻ suy nghĩ sau khi giành Disk Daesang tại Golden Disk Award  Options  Track this topic  PostnewThu Dec 09, 2010 10:25 pm

Những giọt nước mắt hạnh phúc của SNSD đã rơi sau khi giành được Disk Daesang tại 2010 Golden Disk Awards . Sau khi giành được giải Rookie Award vào năm 2007 và Digital Daesang vào năm 2009 , SNSD đã chính thức trở thành nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất trong thời đại của chúng ta .

- Các em đã nghĩ gì khi tên của mình được xướng lên ?


" Tụi em vẫn không thể tin được . Em nghĩ đây là cảm giác mọi người nói nó giống như một giấc mơ vậy . Tụi em không có trông mong gì và chỉ đến đây với suy nghĩ muốn chung vui cùng các fans . Cũng có chút gì đó đáng sợ nhưng cũng rất cảm động . Tụi em sẽ không bao giờ quên được giây phút cái tên SNSD được xướng lên cho " Golden Disk Desang"

- Các em có biết là mình sẽ giành chiến thắng không ?

" Không , tụi em đã lo lắng rất nhiều ngày hôm nay và sợ rằng mình sẽ phạm lỗi trên sân khấu . Tụi em luôn hô to " Jigeumun SNSD ! Fighting " trước khi lên sân khấu nhưng lần này tụi em thậm chí không có thời gian làm việc đó . Tụi em đã cố làm việc đó ở bàn của mình bằng cách dùng chân thay vì dùng tay "

- Mọi người dường như đều buồn vì Tiffany không có mặt ở đây . Tất cả các thành viên đều gọi tên cô ấy trong những lần nhận giải .

" Tất cả 9 đứa tụi em phải cùng đứng trên sân khấu thì SNSD mới là một mảnh ghép hoàn hảo . Vị trí bỏ trống của Tiffany quá lớn và khi nhận giải làm cho bọn em nghĩ đến cậu ấy nhiều hơn nữa . Tật là đáng tiếc cậu ấy không thể ở đây giây phút này "

- Các em đã nhận được giải Rookie Award vào năm 2007 . Có vẻ như các em rất có duyên với " Golden Disk "

" Tụi em thât sự rất biết ơn . Và nó lại càng ý nghĩa hơn nữa vì đây là một giải thưởng tính cả doanh số album lẫn digital . Tất cả đều là những fans hâm mộ luôn yêu thương và ủng hộ tụi em "

- Cảm giác của các em như thế nào khi nghĩ lại những ngày còn là trainee ?

" Tụi em đều train từ 4-6 năm để trở thành ca sĩ . Ba mẹ của tụi em đều lo lắng cho tụi em . Để được đứng trên sân khấu danh giá này với tư cách một ca sĩ đã đem lại cho tụi em một cảm xúc khó tả . Tụi em muốn gửi lời cảm ởn đến thầy Lee Sooman khi giúp tụi em nhận ra được giấc mơ của mình "

- Các em có thể gửi một lời nhắn tới " Samchon fans" của các em không ?
"Tụi em biết rằng mình được ủng hộ như là em gái hay cháu của họ . Tụi em chắc chắn rằng sẽ cố gắng hết sức để không bao giờ làm fans của mình thất vọng"

- Hôm nay các em sẽ tổ chức party không ?

" Thật sự thì tụi em không nghĩ hôm nay mình sẽ nhận được giải thưởng . Hôm nay không chỉ tụi em mà BoA , Super Junior sunbaenim và Shinee đều nhận được rất nhiều giải ngày hôm nay , cho nên đó là một ngày đặc biệt . Công ty chắc là sẽ chuẩn bị tiệc cho tụi em mà tụi em cũng không chắc nữa . Tụi em sẽ ra ngoài và thảo luận trước .

- Kế hoạch tương lai của các em là gì ?

" Đây thật sự là một khoảnh khắc vinh dự , tụi em không biết tụi em còn muốn gì thêm nữa . Néu như có một điều ước thì đó chính là 9 thành viên của SNSD sẽ mai mãi bên nhau cho đến giây phút cuối cùng

Credit : Allkpop
Vietnamese Translator : Cecil@Soshivn.com
DO NOT TAKE OUT
Back to top Go down
View user profile http://soshivn.com
 
SNSD chia sẻ suy nghĩ sau khi giành Disk Daesang tại Golden Disk Award Options Track this topic
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
†đời là phù du_ngu là phù mỏ† :: »—(¯°•[D]UM•°¯)_ (¯°•[M]UD•°¯)—« :: || News || Tin Tức ||-
Jump to: