†đời là phù du_ngu là phù mỏ†

»—(¯°•[D]UM•°¯)_ (¯°•[M]UD•°¯)—«
 
HomeFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 Jessica, "Bản tính tôi là không thích dọn dẹp." Options Track this topic

Go down 
AuthorMessage
๑۩۞۩๑ (¯`•[P]µnz´¯) ๑۩۞۩๑

๑۩۞۩๑ (¯`•[P]µnz´¯) ๑۩۞۩๑

Posts : 1846
Join date : 2010-09-21
Age : 21

Jessica, "Bản tính tôi là không thích dọn dẹp."  Options  Track this topic  Empty
PostSubject: Jessica, "Bản tính tôi là không thích dọn dẹp." Options Track this topic    Jessica, "Bản tính tôi là không thích dọn dẹp."  Options  Track this topic  PostnewTue Dec 07, 2010 11:02 pm

Jessica, "Bản tính tôi là không thích dọn dẹp."  Options  Track this topic  2468552097102141SNSD Jessica đã tiết lộ những thói quen "giống công chúa" của mình.

Trong tập KBS 2TV's "Night Star" được phát sóng vào ngày 05/12, các thành viên SNSD đã chọn Hyoyeon là người chủ động nhất trong vấn đề dọn dẹp kí túc xá. Yoona tiết lộ những công việc thường ngày của Hyoyeon như luôn luôn dọn dẹp các phòng và rửa bát. Yoona nói, "Kể cả đống bát đĩa chưa rửa có chồng chất lên nhau thì các thành viên khác vẫn cứ để đấy để cô giúp việc đến rửa nhưng chị Hyoyeon thì luôn luôn xắn tay vào rửa bát."

Các thành viên cũng nói khi Hyoyeon không ở đó thì Taeyeon và Yoona thường tình nguyện dọn dẹp phòng. Khi MC muốn biết về thứ tự những người hay dọn dẹp nhất Sunny đã nói, "Hãy tiết lộ vị trí cuối cùng trước tiên. Đó là dễ nhất." và chọn Jessica.

Với việc này Jessica thản nhiên thừa nhận, "Bản tính tôi là không thích dọn dẹp," khiến mọi người trong trường quay đều bật cười. Trước lời thú nhận thành thật của Jessica, Yoon Jongshin đã hỏi, "Có phải Jessica là người có tính cách 'công chúa' không?" và sau đó Sooyoung trả lời rằng, "Khi cậu ấy đã quá đói, cậu ấy làm nóng thịt nguội bằng cách cho lên chảo nhưng vì cho quá nhiều dầu nên nó đã gần như bị rán."

Jessica cố gắng bào chữa cho mình bằng cách nói, "Tớ có thể làm cơm rang mà," nhưng các thành viên vẫn tiếp tục tiết lộ, "Cậu ấy không hề biết ước lượng vì thế cho nên kể cả chúng tôi có ăn no đến nứt bụng thì vẫn còn thừa." và "Tất cả những gì cậu ta làm chỉ là cho cơm vào rang thôi." Thế nhưng họ đã kết thúc câu chuyện một cách rất tốt đẹp bằng cách nói, "Mặc dù cậu ấy không thể làm tốt nhưng dù sao thì cứ hai năm một lần cậu ầy đều làm cho chúng tôi ăn. Đó mới là quan trọng."

Đã có rất nhiều tiếng cười ở trường quay khi những thói quen giống "công chúa" của Jessica được tiết lộ như việc cô ấy không biết nấu ăn hay dọn dẹp.

Ngoài ra, trong tập Night Star này, các thành viên SNSD cũng tham gia ghi âm một câu chuyện, thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời của họ.


Credit:
Source: Review Star
English Translation: taengbear@soshified.com
Vietnamese Translation by Rai@soshivn.com

Do not take out of soshivn with or without crediting.
Back to top Go down
View user profile http://soshivn.com
 
Jessica, "Bản tính tôi là không thích dọn dẹp." Options Track this topic
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
†đời là phù du_ngu là phù mỏ† :: ★★★ Girl's Generation SNSD ★★★ :: ••¨‘°ºO Jessica 제시카 Oº°‘¨••-
Jump to: